baner-gamuda
.:: THÔNG TIN DỰ ÁN GAMUDA CITY

Điều gì khiến Khu đô thị Gamuda Gardens chưa thực sự bùng nổ


Với những gì đã thể hiện trong thời gian qua Gamuda Gardens đã vinh dự được nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, những cống hiến của Gamuda Land đã được các nhà chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản công nhận, nhưng sau khi nhận giải thưởng này đã được vài tháng trôi qua, nhưng tín hiệu thị trường bất động sản với Gamuda Gardens cũng không có sự đột phá nào lớn với danh hiệu khu đô thị đã nhận được. 

gamuda-khu-do-thi-dang-song-nhat-ha-noi

Gamuda Gardens nhận giải khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.

Điều này chứng tỏ danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 không mấy ảnh hưởng nhiều tới sự quan tâm của người Việt Nam ngoài những chuyên gia bất động sản và những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Vậy nguyên nhân là đâu?

khong-gian-vui-choi-trong-gamuda-garden

Gamuda Gardens khu đô thị đáng sống.

Gamuda Garden đang hướng tới một cuộc sống hoàn hảo, không chỉ có chất lượng công trình mà còn đảm bảo chất lượng môi trường sống của cư dân, bằng chứng chính là hai dự án đầu tư khi Gamuda Land Việt Nam băt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam đó là Công Viên Yên Sở và Nhà Máy xử lý nước thải Yên Sở, một là lá phổi xanh Thủ Đô, một là nhà máy xử lý nước thải lớn nhất Hà Nội.

Nhưng trớ trêu thay, Những quý khách hàng của Gamuda không mấy quan tâm tới hai dự án đầy tâm huyết của Gamuda mà điều cư dân quan tâm lại là dự án trước mắt chắc chắn sẽ phải làm đó là tuyến đường Tam Trinh khi nào hoàn thành, có thể nói đây cũng là một vấn đề có tâm nhưng khiến Gamuda Land mất lòng nhiều cư dân. Gamuda rất muốn và cũng có đủ tiềm lực để mở rộng con đường Tam Trinh nhưng do chính sách của Hà Nội mà Gamuda chưa triển khai mở rộng được.

Với Gamuda tuy là một khu đô thị cao cấp, nhưng đến với Gamuda Gardens chúng ta không thấy được sự ồn ào, lung linh, nhưng thay vào đó là sự yên tĩnh, thanh bình và lãng mạng, không gian của gia đình, tổ ấm và chất lượng môi trường, một môi trường lý tưởng để chúng ta nghỉ ngơi, lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống.

Ở Gamuda Gardens bất cứ cung đường nào cũng sẽ là một công viên thu nhỏ với vườn hoa, cỏ và cây cùng với những khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em với độ an toàn cực cao như nêm cao xu giúp trẻ an tòa khi hoạt động vui chơi giải trí.

Ngoài hai dự án tâm huyết của Gamuda chưa phát huy được hiệu quả nhiều thì một vấn đề khác cũng chính là vấn đề truyền thông của Gamuda đang có vấn đề ? có vẻ như phong cách truyền thông của Gamuda cũng như những anh hùng thầm lặng, không có nhiều đột phá, không có điểm nhấn, gần như Gamuda chỉ một mực quan tâm tới CHẤT LƯỢNG MÔI TRƯỜNG, CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG chất lượng công trình, đây là lý tưởng, chiết lý kinh doanh tốt nhưng KHI CHÚNG TA ĐI TRƯỚC THỊ TRƯỜNG QUÁ SỚM thì những lý tưởng này đã vô tình gây cho Gamuda nhiều thiệt thòi trước mắt, nó chỉ giúp cho Gamuda bước đi những bước chậm mà vững chắc mà thôi.

Sắp tới một dự án rất được mong đợi tại Gamuda Gardens, Chung Cư The Two Residences, một phong cách sân vườn ngay tại tòa chung cư cao cấp này.

chung-cu-gamuda

Sân vườn tại tầng 5 và tầng thượng The Two Residences.

Dự án Chung Cư The Two Residences sẽ là một công trình mới thể hiện tâm huyết của Gamuda với tôn chỉ chất lượng môi trường, công trình đặt trên hàng đầu, hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phân khúc chung cư cao cấp phía Nam Thủ Đô.

Và chúng ta hãy cùng với Gamuda Gardens xây dựng một xã hội có chất lượng thực sự, có nhân văn, gia đình hạnh phúc, xã hội hòa bình.

Cải tạo môi trường sống lành mạnh không chỉ bảo vệ chúng ta mà còn bảo vệ thế hệ con cháu chúng ta sau này.

Chia sẻ :
  • BQL DỰ ÁN
  • Hotline: 0988 296 567
  • Email: Sale@gamudagardens.vn
  • CAM KẾT
  • GAMUDA GARDENS: GIÁ GỐC - KÍ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ
  • CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỐT NHẤT
  • TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHIỆT TÌNH