baner-gamuda
.:: THÔNG TIN DỰ ÁN GAMUDA CITY

Hãy lựa chọn biệt thự, đất nền nếu có thể


Đất nền, Biệt thự vẫn là lựa chọn số 1 của người Việt.

Đa số người Việt đặt mục tiêu lớn trong đời là tích cóp tiền mua nhà phố, đất nền vì tâm lý ăn chắc mặc bền, tích lũy tài sản an toàn. Cùng tìm hiểu nguyên nhân của lựa chọn này.

Thứ nhất: Do tập quán cha ông để lại, ngôi nhà phải gắn liền với đất mới là tài sản có giá trị. Trải qua nhiều giai đoạn thị trường nhà đất nóng sốt, quan niệm này càng được củng cố. Niềm tin giá đất tăng dần theo thời gian hoặc giữ giá tốt hơn những tài sản khác khiến người Việt luôn ưu tiên loại sản phẩm này, thậm chí họ còn mua đất nền để chờ cơ hội tăng giá hoặc làm của để dành, của hồi môn.

Thứ hai: Việc mua đất nền hoặc nhà phố còn gắn liền cả việc phát triển kinh tế của gia đính. Các gia đình này chuộng đất nền và nhà phố vì một khi kinh tế khá giả có thể xây ngôi nhà mới khang trang hơn ngay trên chính mảnh đất hoặc ngôi nhà cũ.

đất nền, nhà phố gamuda

Thứ ba: Một bộ phận không nhỏ các bậc phụ huynh chỉ chấp nhận cho tiền con cái mua nhà phố hoặc đất nền. Họ vẫn bảo thủ với quan niệm cũ, ngoài ra họ còn bị ám ảnh bởi sự nhếch nhác, xô bồ, không an ninh của các khu căn hộ chung cư có từ hàng chục năm trước hoặc nhà tập thể thời họ còn trẻ.

Thứ tư: Việc sở hữu đất nền ,nhà phố cho họ được thực sự sở hữu theo cách họ muốn. Việc không bị “hàng xóm” quấy rầy hay có thể được tự do kinh doanh, mở văn phòng là điều khác biệt hơn hẳn so với sở hữu chung cư hay các loại bất động sản khác.

Thứ năm: Quan niệm đất đai là tài nguyên không sinh thêm trong khi dân số ngày càng tăng mạnh, tốc độ đô thị hóa nhanh. Đất nền đã và đang ngày càng khan hiếm và sự tăng giá là điều không tránh khỏi. Không có một tỉ lệ tăng giá chung cho khu vực hay giai đoạn nhưng theo người Việt thì đổ tiền vào đất nền vẫn an toàn và thực sự sinh lời.

Thứ sáu: Với sự phát triển của hạ tầng giao thông kết nối vùng ven với trung tâm Tại các đô thị phát triển, nếu chịu khó di chuyển ra khu vực rìa trung tâm, người Việt vẫn có thể tìm kiếm đất nền và nhà phố giá vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo những tiện ích phục vụ sinh hoạt.

Thứ bảy: Thị trường chung cư tại Việt Nam dù đã có bước phát triển đáng kể nhưng hiện nay vẫn còn những hạn chế nhất định. Các vụ tranh chấp sở hữu chung cư, bất đồng về cách quản lý và cung ứng dịch vụ trong các tòa nhà, nhiều chi phí phát sinh thêm, an ninh an toàn trong chung cư... vẫn đang diễn ra khắp nơi. Điều này khiến một bộ phận người Việt không hài lòng và cảm thấy bất an khi giao tài sản của mình cho người khác quản lý giám sát. Việc sở hữu nhà riêng sẽ khắc phục được những hạn chế mà nhà chung cư gây ra.

Chia sẻ :
  • BQL DỰ ÁN
  • Hotline: 0988 296 567
  • Email: Sale@gamudagardens.vn
  • CAM KẾT
  • GAMUDA GARDENS: GIÁ GỐC - KÍ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ
  • CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỐT NHẤT
  • TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHIỆT TÌNH