baner-gamuda
.:: THÔNG TIN DỰ ÁN GAMUDA CITY

Không gian xanh trong Gamuda Gardens


Thực tế hiện nay tại các đô thị lớn như Hà Nội thì không gian xanh là yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt nhất là giá trị bất động sản cũng đang chịu ảnh hưởng của không gian sống và sự ảnh hưởng này ngày càng gia tăng. Ở nội thành Hà Nội –  các khu phố gần công viên cây xanh hay nhiều cây xanh như các đường phố quận Ba Đình, khu phố xung quanh hồ Tây, công viên Cầu Giấy, hồ Trúc Bạch, công viên Thống Nhất, công viên Thủ Lệ… luôn có tính thanh khoản cao và giữ được mức giá ổn định hơn so với các tuyến phố mới chỉ toàn bằng bê tông, đường nhựa.

Không gian xanh trong Gamuda Gardens

Là một trong những dự án đô thị có quy mô lớn trải rộng trên khuôn viên 500ha, Khu đô thị Gamuda City được phát triển theo mô hình “thành phố thu nhỏ” với mục tiêu sẽ trở thành khu đô thị tầm cỡ thế giới đầu tiên tại Hà Nội với 2 khu dân cư và khu công viên vui chơi, giải trí cùng một trung tâm thương mại cao cấp, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân.

Biệt thự Gamuda Gardens sở hữu thế đất tốt với xung quanh là công viên, hồ điều hòa, đây được coi là hiện thân của những giá trị tinh túy được mang đến từ thiên nhiên, kiến tạo nên một không gian sống hài hòa và thịnh vượng.

Không gian xanh của mọi nhà

Khong-gian-vui-choi-rong-rai

Không gian vui chơi rộng rãi

Khong-gian-xanh-trong-gamuda-garden

 Không gian xanh tại gamuda city

Cuộc sống tại Gamuda hòa quyện cùng thiên nhiên

Nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng, không gian sống trong lành và tiện nghi đầy đủ, một trong những đặc điểm nổi bật tại các dự án của Gamuda Land chính là chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như quan tâm đến từng chi tiết thiết kế, đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cấp là ưu tiên hàng đầu tại các dự án với các hạng mục đáng chú ý sau:

Công viên Yên Sở rộng lớn

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam và được ví như lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội, với diện tích 323 hecta, công viên Yên Sở là công viên xanh lớn nhất Hà Nội với diện tích cây xanh, mặt hồ và các tiện ích khác. Lấy cảm hứng từ những yếu tố lịch sử của thủ đô và mang đến một trải nghiệm mới với những giá trị truyền thống và đương đại, Công viên Yên Sở sẽ mang lại những lợi ích lớn lao trong việc thúc đẩy những giá trị văn hóa và cộng đồng, cơ hội kinh doanh và đầu tư cũng như phát triển du lịch tại vùng đất phía Nam Hà Nội.

Hội tụ những giá trị sống đỉnh cao của giới thượng lưu, biệt thự Gamuda Gardens được hòa vào cùng không gianh xanh đã khẳng định sự vượt trội về địa vị xã hội của các cư dân ưu tú và kiến tạo nên một cộng đồng ưu việt, nơi bạn tận hưởng và thăng hoa với những thành công của mình.

Có thế bạn quan tâm :Chung cư gamuda

Chi tiết về :Biệt thự đơn lập Gamuda

 

 

Chia sẻ :
  • BQL DỰ ÁN
  • Hotline: 0988 296 567
  • Email: Sale@gamudagardens.vn
  • CAM KẾT
  • GAMUDA GARDENS: GIÁ GỐC - KÍ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ
  • CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỐT NHẤT
  • TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHIỆT TÌNH