baner-gamuda
.:: THÔNG TIN DỰ ÁN GAMUDA CITY

Muốn sự nghiệp phát đạt khi chọn nhà nên chú ý điều gì


Muốn sự nghiệp phát đạt khi chọn nhà cần chú ý :
1.Thứ nhất,không nên chọn nhà nhìn thấy mặt trời lặn.Cửa ra vào hoặc cửa sổ hàng ngày nhìn thấy mặt trời lặn.Ánh sáng ảm đạm có thể ảnh hưởng đến vận khí của tất cả mọi người trong nhà.Ngược lại cửa ra vào cửa sổ hướng Đông,hàng ngày đón nhận ánh sáng ban mai ấm ấp.Ánh sáng này gọi là tam dương khai thái rất có lợi cho vận sự nghiệp và đường học hành.

2.Thứ hai,không nên chọn nhà ở cạnh đền,miếu,chùa,am...(nếu buộc phải chọn,nên chọn đằng trước đền,chùa,am,miếu...)Nhà ở cạnh đền miếu âm khí nặng nề.Nếu thiết kế nhà kiểu đình chùa khiến người trong nhà trở nên mê tín,không thiết gì đến kinh doanh buôn bán,phấn đấu.
3.Thứ ba không nên chọn nhà có cô phong độc ngạo.Nhà cô phong độc ngạo là kiến trúc tòa nhà lớn đơn độc một mình ở một nơi hoặc khu phố xung quanh là nhà thấp tầng.Tòa nhà này kiến trúc cô đơn như cây cổ thụ đơn độc,như tầng tháp nước,ống khói,Tòa nhà này kỵ nhất tọa quý hướng Đinh(tọa bắc hướng nam),vì hướng này dễ dẫn âm linh vào nhà rất bất lợi cho người kinh doanh buôn bán.
4.Thứ tư,không nên chọn nhà gần nghĩa trang,nhà tang lễ,bệnh viện.Cổng,cửa,cửa sổ mở ra nhìn thấy nghĩa trang,nhà tang lê,bệnh viện.Những kiến trúc này sát khí rất nặng.Nhà ở bên nghĩa trang,nhà tang lễ gọi là phamk độc âm sát,loại hung cát này có hại đối với sức khỏe.


5.Thứ năm,không nên chọn nhà ở cạnh nhà vệ sinh công cộng.Nhà vệ sinh công cộng hung cát,hơi thối.Nhà vệ sinh nếu ở giữa nhà,đầu nhà gọi là độc cô sát,chủ cô độc nhân duyên rất xấu.Nếu nhà vệ sinh ở giữa nhà phải lấp ngay.Nếu tình thế vuộc phải để thì đặt ngay 4 chậu cây xung quanh nhà vệ sinh để hóa giải hung cát.
6.Thứ sáu,không nên chọ nhà ở cạnh cây to.Cây to nếu ở phía Thanh Long(bên trái) thì tốt.Cây ở bên phải xấu.Cây ở trước mặt giống như cột điện cũng tạo ra hung sát,ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà.


7.Thứ bảy,không nên chọn nhà ở cạnh đồn công an.Theo phong thủy học,đồn công an là đất chí cương chí dương(chỉ có dương không có âm).Thuần dương hoặc thuần âm đều không tốt.
8.Thứ tám,không nên chọn nhà bên cạnh vũ trường,hộp đêm,quán rượu,nhà tắm công cộng.Những nơi này khí âm hung sát,bất lợi sức khỏe.

Chia sẻ :
  • BQL DỰ ÁN
  • Hotline: 0988 296 567
  • Email: Sale@gamudagardens.vn
  • CAM KẾT
  • GAMUDA GARDENS: GIÁ GỐC - KÍ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ
  • CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỐT NHẤT
  • TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHIỆT TÌNH